Bạn biết tiếng Anh quan trọng như thế nào đối với một sinh viên ???

♥ Nếu không có tiếng Anh bạn sẽ không thể ra trường đúng hạn, không có tiếng Anh bạn cũng không thể xin được việc, không có tiếng Anh bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội nhận học bổng, du học mặc dù học lực của bạn có giỏi đi chăng nữa. 🙁 🙁

15978256_1837482886540012_1416153682_n
Bạn chắc chắn biết những gì bạn cần phải làm là phải biết tiếng Anh. Nhưng bạn lại đang ở trong một trạng thái mông lung khi mới là một đứa sinh viên năm nhất.Vì sự trì hoãn một lần nữa xâm nhập vào tâm trí và hành động của bạn. Vì bạn nghĩ: “4 năm đại học dài đằng đẳng, học tiếng Anh thì cứ từ từ..”.
Và cuối cùng bạn thoái thoát.
Suốt ngày bạn chỉ biết vào Facebook, chơi game, xem phim, hoặc chỉ đơn giản là làm một việc nào đó dễ dàng và ít quan trọng hơn việc học tiếng Anh.

Bạn, chính bạn đang giết chết thời gian của mình một cách oan ức đó bạn biết không ?
Đến khi 4 năm nữa, có thể bạn sẽ ước bạn được quay lại từ đầu. Nhưng, …….bạn biết đấy: “Thời gian là một chủ nhân mang đến cơ hội bình đẳng. Mỗi người đều có chính xác cùng một số giờ và phút mỗi ngày. Người giàu không thể mua thêm giờ. Các nhà khoa học không thể phát minh ra phút mới. Và bạn không thể tiết kiệm thời gian để chi tiêu nó vào một ngày khác.”– Denis Waitley.
Bạn vô tình đã biến việc học tiếng Anh một cách dễ dàng trở nên cực kì khó khăn, chỉ vì sự trì hoãn của bạn. Bạn đã bị bức tường TOEIC cản đường, bạn không thể ra trường đúng hạn.
“Không gì trên thế giới có thể thay thế cho sự kiên trì. Tài năng không thể, rất nhiều người có tài năng nhưng lại không thành công đấy thôi. Thiên tài không thể, vì thiên tài mà không được công nhận thì cũng chỉ là truyền thuyết. Giáo dục cũng không, khi mà thế giới này có quá nhiều người có học bị bỏ quên. Chỉ có lòng kiên trì và sự quyết tâm là có quyền lực tuyệt đối.”. – Calvin Coolidge
🙂 Chính vì vậy mà đừng chờ đợi thêm một giây phút nào nữa, sẽ không có một thời điểm nào là chính xác cho bạn đâu chỉ trừ khi bạn bắt tay vào thưc hiện nó. Hãy học tiếng Anh ngay khi có thể.
Bạn sẽ bắt đầu từ đâu ư ?
Nếu muốn tìm cho mình một phương pháp học, một lịch trình học tiếng Anh hiệu quả, một cách tiếp cận tiếng Anh dễ dàng hơn.