Ngày nay, Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập, và điều bắt buộc tiên quyết của tất cả chúng ta là phải có ngoại ngữ mà gần nhất là Tiếng Anh. Bạn có thể phát âm, bạn có thể giao tiếp nhưng mức độ của bạn tới đâu, liệu bạn biết được như thế nào là thành thạo, mức độ nào là trôi chảy ?

Nhưng TOEIC thì khác, bạn sẽ biết được trình độ những kỹ năng của mình ở đâu thông qua điểm số. Điều quan trọng hơn là yêu cầu tối thiểu để được tốt nghiệp ra trường của sinh viên hiện nay là TOEIC.

Và thử nghĩ liệu rằng bạn và gia đình bạn có vui khi bạn ra không được tốt nghiệp chỉ vì thiếu điểm TOEIC ? Rồi sau này khi bạn đi làm, yêu cầu lao động về ngoại ngữ ngày càng cao nhưng bạn lại không đáp ứng được, và giấc mơ ngành nghề mong ước của bạn sẽ trôi về đâu?

h1

Tuy nhiên, mỗi người ai cũng bận rộn học tập không chỉ là kiến thức mà còn kỹ năng và ngoài xã hội , ai cũng có điều kiện hoàn cảnh khác nhau và nhiều công việc để bươn chải cho cuộc sống. Lớp học ngay tại nhàcơ quan hay quán café là lựa chọn rất thuận tiện cho bạn. Bạn sẽ không còn phải vất vả và tốn thời gian đi lại ngoài đường trong những lúc kẹt xe nữa.

Tự học TOEIC cũng như tập thể hình, bạn phải có quá trình khổ luyện. Nghe thành thạo hay nhớ hết bộ từ vựng không thế có được sau vài giờ hay vài ngày. Luyện thi ở ECE, bạn có thể học đi học lại nhiều lầnôn tập những kiến thức cần thiết. Bạn cũng có thể lựa chọn những bài học quan trọng để ôn lại trước khi thi.

Việc ôn luyện đều đặn theo thời khóa biếu là điều tiên quyết nhưng bạn chỉ học và học thôi chưa đủ. Việc học của bạn cũng cần sự theo dõi thường xuyên. ECE sẽ giúp bạn. Bạn sẽ được trung tâm gọi điệngửi mail nhắc nhở thông qua quá trình học tập và kết quả thực hành bài tập của bạn. Từ đó, giúp bạn theo kịp đúng lộ trình của mình.

khoinghiepgiaoducnetvn_1

Con đường tương lai có chông gai khó khăn hay nhẹ nhàng bằng phẳng là do quyết định hiện tại của bạn.

Còn chần chừ gì mà không nhấp vào link để nhận BỘ VIDEO TOEIC học thử tại đây.