luyen-thi-toeic-ece-logoECE là một Trung tâm TOEIC ONLINE đầu tiên tại Việt Nam, với mong muốn đưa học viên tiếp cận với tiếng anh một cách dễ dàng nhất, hiệu quả nhất và thuận tiện cho mọi đối tượng từ sinh viên đến người đi làm.

1. CHẶNG ĐƯỜNG THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Thời gian thành lập:

Công ty ECE là một Trung Tâm TOEIC ONLINE đầu tiên tại Việt Nam, ra đời vào tháng 11/2013 tại 187 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Tháng 9/ 2014 Công ty chuyển đến 356/17, Võ Văn Ngân, Thủ Đức

Tháng 3/ 2015 Công ty chuyển đến 14 đường số 2 Linh Chiểu, Thủ Đức

Người sáng lập

13151650_106886123060642_2935199659827548095_n

Huỳnh Thị Thuỷ Tiên

Là sinh viên trường đại học Bách Khoa với chuyên ngành không liên quan đến tiếng Anh nhưng chị đã cố gắng học hỏi và quyết tâm khởi nghiệp từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Hiểu được nhu cầu cũng như khó khăn mà sinh viên vấp phải trong việc học tiếng anh, chị bắt đầu nuôi dưỡng mong muốn tạo ra phương pháp học tiếng anh một cách dễ dàng hơn cho sinh viên. Đó cũng chính là tiền đề để trung tâm TIẾNG ANH ONLINE ECE ra đời.

   

Quá trình phát triển

Trung Tâm TOEIC ONLINE ECE từ khi mới thành lập mặt dù gặp rất nhiều khó khăn và thử thách từ việc tìm kiếm giáo viên, giáo trình đến phương pháp học. Tuy nhiên, đến nay trung tâm đã đạt được những thành quả nhất định:

  • Hơn 7000 học viên học viên đã và đang tham gia các khoá học,
  • 30 nhân viên với đội ngũ trợ giảng; chăm sóc học viên, điểm danh đồng hành cùng học viên 24/7 trong suốt quá trình học.
  • 2 chương trình học bao gồm 2 TOEIC và TIẾNG ANH GIAO TIẾP đã được đội ngũ giảng viên ECE biên soạn và cập nhật theo phương pháp giảng dạy hiệu quả đúng với mục tiêu đưa học viên đến với tiếng anh một cách dễ dàng. Đồng thời ECE cũng luôn chú trọng trong công tác nâng cao chất lượng giảng dạy, gia tăng đội ngũ giúp đỡ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

2. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU

Tầm nhìn:

  • Với tiền đề “EASIER – COME TO ENGLISH” (đến với tiếng anh dễ dàng hơn) Trung tâm tiếng anh online ECE luôn tâm huyết trở thành trung tâm chăm sóc học viên kĩ nhất, mang lại một môi trường học online hiệu quả để học viên dễ dàng tiếp thu.

Sứ mệnh:

  • Tạo ra phương pháp học tiếng anh một cách dễ dàng là sứ mệnh hàng đầu mà ECE mong muốn hướng đến cho học viên.
  • ECE cũng cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động từ chất lượng đào tạo đến phương pháp học tiên tiến, cùng những ý tưởng sáng tạo trong luyện thi TOEIC và Tiếng anh giao tiếp.
  • Đào tạo một đội ngũ giảng viên luôn tâm huyết nhiệt tình mang lại nguồn cảm hứng cho học viên, đem lại một môi trường học tập thoải mái, hiệu quả giúp học viên dễ dàng tiếp thu.

Mục tiêu:

Là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC online đầu tiên:

  • ECE đặt mục tiêu tạo ra cách thức để học viên học Tiếng anh một cách dễ dàng nhất.
  • ECE cam kết luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong phương pháp học
  • ECE không ngừng nỗ lực để trở thành nơi chăm sóc học viên tốt nhất, luôn đồng hành cùng học viên trong suốt các khoá học.

3. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Ms.QUỲNHGIẢNG VIÊN

SV: ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Kinh nghiệm giảng dạy: 2 năm

Nơi làm việc: ECE, Tổ chức AIESEC

Ms. Quỳnh là một trong những giáo viên được yêu thích nhất tại ECE. Không chỉ với nụ cười toả nắng và sự duyên dáng trong phong cách giảng dạy, Ms.Quỳnh còn được học viên yêu thích bởi nguồn động lực cô mang đến cho học viên trong suốt bài học.

Cô học tập và rèn luyện trong cái nôi trường đại học Ngoại Thương, nơi đào tạo nhiều doanh nhân lớn lại Việt Nam. Với hơn hai năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, cô có một khao khát muốn mang đam mê với môn ngoại ngữ thứ hai này truyền đến tất cả học viên và giúp họ và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bên cạnh công việc giảng dạy cô còn tất bật với vài trò chủ chốt trong tổ chức quốc tế AIESEC, cô chia sẻ rằng làm việc trong môi trường quốc tế mang lại cho cô nhiều cơ hội để phát triển bản thân và tiếp xúc với nhiều nền văn hoá khác nhau.

SAM

Mr. SAM AND Mr. NATHAN

Quốc tịch: New Zealand

Kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam :4 năm

Chào mừng bạn đến với khoá học giao tiếp cùng ECE. Sam và Nathan rất vui khi có cơ hội là người bạn đồng hành cùng với bạn trong hành trình chinh phục tiếng Anh.

Sam là một chàng trai dễ thương và hài hước người gốc New Zealand. Anh ấy đã đến Việt Nam vào năm 2013 sau khi nhận được lời mời giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam. Sam yêu âm nhạc và sáng tạo trong công việc giảng dạy của mình. Đồng hành với anh trong khoá học giao tiếp này là Nathan

Nathan luôn nổi bật ở đám đông bởi sự vui tính và bề ngoài điển trai, anh rất yêu đi du lịch đó đây. Anh đã đặt chân đến nhiều nơi trên thế giới, tiếp xúc với nhiều nền văn hoá khác nhau, và dừng bước tại Việt Nam nơi anh còn gọi là ngôi nhà thứ hai của mình.

Sam và Nathan gặp nhau và nhanh chóng trở nên thân thiết với cùng chung một mục tiêu là thay đổi cách giảng dạy cũng như học tập tiếng anh tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh tại Việt Nam, thấu hiểu được những khó khăn mà học viên Việt Nam gặp phải khi học tiếng Anh, họ luôn hết lòng giúp đỡ các học viên đạt được ước mơ thông qua việc học tiếng Anh.

Trong mỗi giờ học, Sam và Nathan kết hợp một cách ăn ý để truyền tải bài học một cách sinh động và thú vị nhất. Không chỉ là kiến thức mà họ còn truyền cho học viên động lực và khát khao học tiếng anh từng ngày, khiến cho việc học tiếng anh trở nên hấp dẫn và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Giảng viên phát âm: Ms. XUMIphát âm

Sv: Đại học Ngân Hàng

Kinh nghiệm giảng dạy: 7 năm

Dạy ở nhiều trung tâm như New York Language School, Vietnam USA Society English Centers, International Education Development
Dù xuất thân từ ngành ngôn ngữ đại học Ngân hàng TP.HCM, thế nhưng từ nhỏ Ms. Xumi chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành một giáo viên. Sau khi ra trường và vào làm việc tại các ngân hàng như HSBC và Sacombank, cô có một việc làm part-time là giáo viên tiếng Anh tại ADV Language School, một trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM. Đây cũng chính là nơi khơi dậy niềm đam mê, niềm đam mê mà theo cô là lớn lao nhất cuộc đời đó là được giúp đỡ các học viên tìm được mục tiêu trong học tập, trong công việc và hơn hết là những mục tiêu trong cuộc sống. Với kinh nghiệm 7 năm giảng dạy tiếng Anh tại nhiều trường và trung tâm tiếng Anh như New York Language School, Vietnam USA Society English Centers, International Education Development; Ms. Xumi luôn mong muốn mang đến những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và phù hợp nhất cho từng học viên của mình.

Giảng viên TOEIC

Với mục tiêu đưa học viên đến với tiếng anh một cách dễ dàng, ECE luôn tâm huyết xây dựng nên đội ngũ giảng viên chất lượng qua nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các tổ chức trung tâm uy tín trên cả nước. Các giảng viên tại ECE không chỉ mang lại kiến thức vững vàng về tiếng anh cho học viên mà còn truyền nguồn cảm hứng, động lực và luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học.

11811516_510024525830764_1188632256990686678_n

Ms. Thuy (Elena)

Trường: Đại học Kinh tế-Luật

Nơi công tác: Nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trungt âm uy tín và đang công tác tại Brave English

 

 

 

 

 

Mai

Ms. Mai

Trường: Đại học Khoa học-Xã hội và Nhân văn

Nơi công tác: Vus, bộ ngoại giao, AIES

 

 

 

 

 

 

12987227_590496807769747_8454755643987762739_n

 

 

Ms.Lê Trang

Trường: Đại học khoa học xh& nv

Nơi công tác: VUS