NỘI DUNG KHÓA HỌC

 ➡ 1000 Từ Vựng Cần Thiết Trong 99 Ngày Học

  • Tại sao lại 1000 từ, thực tế để giao tiếp cơ bản, có thể hiểu được đối phương và làm cho đối phương hiểu mình muốn nói gì bạn chỉ cần khoảng 1000 từ vựng là có thể dùng được. Khi bạn không biết chính xác từ muốn nói, có thể câu nói của mình sẽ dài hơn 1 tí, nhưng chắc chắn với 1000 từ cơ bản bạn đã học, bạn hoàn toàn có khả năng giải thích cho họ được.
  • Có những bạn nói là “Tôi thuộc hơn 1000 từ tiếng Anh, thậm chí 2000 từ nhưng tại sao vẫn không giao tiếp được”. Chắc chắn rồi, bạn thuộc 1000 từ nhưng đó không phải là 1000 từ cơ bản thường dùng, có những từ bạn thuộc nhưng đôi khi cả đời mình cũng chẳng bao giờ sử dụng đến. Cái thứ 2 nữa là bạn thuộc từ vựng rồi nhưng không biết cách ghép chúng lại và không phản xạ được
  • Tuy nhiên đến với ECE bạn sẽ yên tâm điều này, bạn sẽ thuộc ngay 1000 từ cơ bản bằng phương pháp 3L(Liên tục, liên tưởng, liên kết), nhớ 1 từ là có thể liên kết để nhớ thêm 30 từ khác trong bài học và dĩ nhiên bạn sẽ phản xạ cực nhanh với phương pháp Action Vocabulary

 ➡ Hơn 100 Mẫu Câu Thường Dùng Trong Tiếng Anh Giao Tiếp

  • Nhiều bạn có từ vựng rồi nhưng khi gặp người nước ngoài vẫn “đơ như cây cơ”, hãy yên tâm bạn nhé. Ece không bao giờ dạy từ vựng riêng lẻ cả, bạn sẽ được kết hợp ngay với các mẫu câu thường gặp và phản xạ chúng bằng cách thay đổi các từ vựng tương tự trong câu. Với cách này thì bạn khỏi cần phải lo nhiều nữa nhé, chắc chắn khi gặp Tây thì tha hồ chém gió với nó. Thậm chí học xong qua Thái Lan mua đồ, người bên đó còn nghĩ bạn là người sống lâu năm ở Mỹ cũng nên.(Vì người Thái tiếng Anh của họ cũng không giỏi lắm, mình học 1000 từ và 100 mẫu câu này là đã tha hồ đi du lịch, mua sắm, trả giá… rồi).

➡ Kỹ Năng Ứng Phó 30 Tình Huống Giao Tiếp Thực Tế Thường Gặp

  • Nhiêu bạn vẫn còn sợ rằng học xong nhưng vẫn nói chuyện không được thì hãy yên tâm, sau mỗi bài học bạn sẽ được 2 anh chàng người Mỹ là Nathan và Sam hướng dẫn bạn thực hành những mẫu câu và từ vựng này. Chuẩn bản ngữ 100% bạn nhé, 2 thầy người Mỹ, sống ở Việt Nam đã hơn 3 năm, có thể nói được cả tiếng Việt nữa nên sẽ hướng dẫn bạn 1 cách tận tình để bạn có thể sử dụng tiếng Anh giống người bản xứ nhất.

➡ Luyện Nghe và Phát Âm

Mỗi bài học bên ECE đều hỗ trợ cho bạn các bài TEST để bạn có thể luyện thêm khả năng nghe của mình trong các tình huóng giao tiếp thường gặp.

Đồng thời bạn cũng sẽ thực hành ghi âm đoạn hội thoại của bạn bằng Tiếng Anh của bạn theo hướng dẫn của giáo viên BẢN NGỮ để đội ngũ trợ giảng hỗ trợ bạn sửa lỗi sai cho bạn. Và bạn cũng có cơ hội thông qua đó rèn luyện khả năng nói tiếng Anh của mình.

Có 1 số bạn thắc mắc sao không thấy hướng dẫn viết. Trong 99 ngày này ECE tập trung hướng dẫn bạn nghe và nói. Sau 99 ngày nếu bạn muốn luyện thêm bạn có thể đăng ký khóa nâng cao để có thể rèn luyện thêm về các chủ đề trong công sở và dĩ nhiên có cả luyện viết (mail, báo cáo, bài luận…)

 ➡ Hỗ Trợ Trực Tiếp

Trong suốt quá trình học bạn yên tâm rằng mình sẽ không phải học 1 mình mà bạn luôn có đội ngũ trợ giảng theo dõi, điểm danh, sửa bài cho bạn. Đồng thời khi học nếu có thắc mắc vấn đề gì bạn có thể gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi (Miễn phí thông qua phần mềm SKYPE). Đội ngũ trợ giảng làm việc từ 8am-10pm, nên bạn yên tâm hỏi sẽ được trả lời liền nhé.

 ➡ Bảo Hành Trọn Đời

Chắc chẳng nơi nào học mà bảo hành trọn đời cả nhưng ở ECE bạn yên tâm, sau khi học xong chương trình, đội ngũ trợ giảng vẫn tiếp tục đồng hành cùng bạn, gửi bạn tài liệu tự học, trao đổi giải quyết các vướng mắc của bạn về tiếng Anh. Nhưng mà chỉ trao đổi hỗ trợ vướng mắc thôi bạn nhé, bên mình không thể thực hiện giúp bạn (Vd: có bạn học viên được xếp giao báo giá với đối tác nước ngoài xong, làm hết bằng tiếng Việt rồi gửi qua ECE kêu dịch giúp thì bên mình không hỗ trợ được bạn vấn đề này nhé.